Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La thăm và tặng quà trường mầm non tại xã Nậm Mằn, huyện Sông Mã

Cập nhật: 09:50:27 27 / 03 / 2017
Lượt xem: 1034
Nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/2015 và hưởng ứng các phong trào, hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên, ngày 21/3/2015 CĐCS và Chi đoàn thanh niên Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La đã tổ chức gặp mặt, tặng quà thầy cô giáo và các cháu trường mầm non Hoa Mai, xã Nậm Mằn, huyện Sông Mã.

Trường mầm non Hoa Mai, xã Nậm Mằn có 10 lớp, 256 học sinh, đa số là con em đồng bào các dân tộc Thái, Mông. Do điều kiện kinh tế - xã hội của nhân dân trong xã còn gặp nhiều khó khăn, đa số các bản nằm xa trung tâm nên việc xã hội hóa, đầu tư cơ sở vật chất cho các lớp học còn nhiều hạn chế. Trong tổng số 10 phòng học, chỉ có 3 phòng học kiên cố, còn lại là 4 phòng học tạm và 3 phòng học nhờ các nhà văn hóa của các bản. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của các thầy cô giáo và sự quan tâm của các ban, ngành đoàn thể và nhân dân trong xã, công tác dạy và học của nhà trường đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Nhằm chia sẻ những khó khăn về cơ sở vật chất và động viên các thầy cô giáo và các cháu, CĐCS và Chi đoàn thanh niên CN đã trao tặng 01 chiếc ti vi, 01 máy lọc nước, 01 đầu đĩa và gần 100 bộ quần áo, trị giá quà tặng là 30 triệu đồng. Các đoàn viên trong chi đoàn và các thầy cô giáo cũng đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu.

Đ/c Dương Thị Nhung - Phó Chủ tịch CĐCS CN cho biết, trong thời gian tới, Công đoàn và Chi đoàn CN sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa với Công đoàn và Đoàn xã Nậm Mằn tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện giúp đỡ các hộ nghèo, gia đình chính sách, tạo thêm động lực giúp các hộ vượt qua những khó khăn, vươn lên thoát nghèo.

 Lê Thị Hoài Thanh - NHNN CN tỉnh Sơn La

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:5
Hôm nay:37
Trong Tháng:413
Tổng số: 433494