Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

Vietinbank khánh thành trường học và bàn giao xe cứu thương tại Sơn La

Cập nhật: 20:14:37 27 / 03 / 2017
Lượt xem: 868
Ngày 28/2/2017 tại TP. Sơn La, VietinBank tổ chức Lễ Khánh thành và bàn giao các hạng mục công trình cho Trường THPT Chuyên tỉnh Sơn La và trao 3 ô tô cứu thương chất lượng cao cho các bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

Trong những năm qua, cùng với các cấp bộ, ngành Trung ương, VietinBank là đơn vị luôn dành sự quan tâm cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, giáo dục và y tế của tỉnh Sơn La. Trong đó, phải kể đến các hoạt động an sinh xã hội (ASXH) do VietinBank tài trợ, tiêu biểu là Dự án Trường THPT Chuyên tỉnh Sơn La (Dự án).

Được khởi công xây dựng tháng 6/2012, đến tháng 9 năm 2015 các hạng mục thuộc giai đoạn 1 của Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng gồm: Nhà Hiệu bộ, nhà lớp học 3 tầng, nhà ở giáo viên, nhà học bộ môn, ký túc xá, các công trình, thiết bị dạy và học. Tổng mức đầu tư của Dự án giai đoạn 1 hơn 143 tỷ đồng, trong đó VietinBank đã tài trợ 70 tỷ đồng.

Năm 2016, Dự án tiếp tục triển khai xây dựng các hạng mục còn lại gồm: Hội trường, nhà thi đấu, thư viện cùng các trang thiết bị bên trong với tổng kinh phí 27 tỷ đồng. Trong đó, VietinBank tiếp tục tài trợ 20 tỷ đồng nâng tổng số tiền tài trợ cho Dự án lên đến 90 tỷ đồng.

Sau thời gian khẩn trương thi công xây dựng, đến nay các hạng mục công trình giai đoạn 2 của Dự án do VietinBank tài trợ kinh phí 20 tỷ đồng đã hoàn thành, đảm bảo chất lượng và bàn giao đưa vào sử dụng.

Cũng tại buổi Lễ bàn giao, đại diện VietinBank đã trao tặng 3 xe ô tô cứu thương chất lượng cao kèm theo các trang thiết bị y tế hiện đại bên trong (trị giá mỗi xe trên 1 tỷ đồng) cho 3 bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu, Bệnh viện Đa khoa huyện Phù Yên, Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên Mộc Châu.

Đây là những món quà chứa đựng tình cảm, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao của tập thể cán bộ, nhân viên VietinBank đối với Ngành Y tế tỉnh Sơn La. Những chiếc xe cứu thương khi đưa vào sử dụng sẽ phần nào đáp ứng và mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần vận chuyển, cứu chữa bệnh nhân kịp thời mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho nhiều người bệnh.

vietinbank

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:2
Hôm nay:26
Trong Tháng:402
Tổng số: 433483