Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

Khai trương LienVietPostBank - Chi nhánh Sơn La

Cập nhật: 00:58:18 29 / 03 / 2017
Lượt xem: 2965
Sơn La, ngày 18/03/2017 –Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) chính thức khai trương Chi nhánh Sơn La tại số 162 đường Trường Chinh, phường Quyết Thắng, TP. Sơn La.

Đây là Chi nhánh cấp tỉnh thứ hai của Ngân hàng khai trương năm nay, sau LienVietPostBank Tây Ninh khai trương ngày 16/01/2017 tại TP. Tây Ninh.

Đặc biệt, với việc khai trương Chi nhánh Sơn La, LienVietPostBank đã có mặt Chi nhánh cấp tỉnh tại toàn vùng Tây Bắc, Việt Nam, một bước đệm quan trọng để Ngân hàng hoàn thành mục tiêu chính thức hiện diện tại 63 tỉnh thành trong cả nước vào giữa năm nay.

Sơn La là tỉnh kề cận tỉnh Hòa Bình, cửa ngõ vùng Tây Bắc và giáp giới TP. Hà Nội. Với tổng diện tích lên tới 14.125km2, Sơn La là tỉnh rộng nhất vùng Tây Bắc, lớn thứ 3 tại Việt Nam sau tỉnh Nghệ An và tỉnh Gia Lai.

Tỉnh Sơn La có tiềm năng to lớn về khoáng sản, sản xuất thủy điện, du lịch, nguồn đất đai phục vụ ngành nông nghiệp công nghệ cao, chế biến lâm sản và đồng thời có tới 250km đường biên với vùng Bắc Lào, thuận lợi cho việc phát triển quan hệ hợp tác với 8 tỉnh Bắc Lào.

Trụ sở của LienVietPostBank – Chi nhánh Sơn La đặt tại đường Trường Chinh chính là 1 phần của Quốc lộ 6 chạy qua TP. Sơn La. Đây chính là các cơ sở quan trọng về mặt vị trí và khách hàng cho hoạt động của Chi nhánh tại địa phương. Thêm vào đó, các hoạt động kinh doanh của Chi nhánh tại địa phương sẽ góp phần phát triển tỉnh Sơn La nói chung, TP. Sơn La nói riêng về kinh tế kinh tế - xã hội cũng như cung cấp những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng có chất lượng cho người dân nơi đây.

Chi nhánh Sơn La của LienVietPostBank sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ và các hoạt động kinh doanh khác theo quy định của Pháp luật và LienVietPostBank.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Sơn La,đại diện Ngân hàng Nhà nước tỉnh Sơn La chúc mừng khai trương LienVietPostBank Sơn La

 

Việc có thêm Chi nhánh ngân hàng mới trên địa bàn sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm dịch vụ ngân hàng và nguồn vốn tín dụng, đặc biệt là những sản phẩm riêng có mà LienVietPostBank đã và đang triển khai hiệu quả trên cả kênh Ngân hàng và kênh Phòng Giao dịch Bưu điện ở nhiều địa phương như Tín dụng hưu trí, Cho vay công chức, viên chức, lực lượng vũ trang…

Ngoài ra, với chiến lược của LienVietPostBank nhằm phát triển ngành công nghiệp mắc ca Việt Nam mà trong đó Sơn La là một trong các tỉnh có lợi thế, Chi nhánh Sơn La chính là đơn vị có vai trò quan trọng trong việc triển khai chiến lược này của LienVietPostBank.

Nhân dịp khai trương LienVietPostBank – Chi nhánh Sơn La triển khai chương trình tặng 2.000 phần quà hấp dẫn cho khách hàng giao dịch trong tuần đầu khai trương./

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:5
Hôm nay:51
Trong Tháng:427
Tổng số: 433508