Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La: Hội nghị khách hàng năm 2017

Cập nhật: 01:04:42 29 / 03 / 2017
Lượt xem: 1092
Ngày 17/3, Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2017. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La và gần 200 khách hàng đại diện cho gần 300.000 khách hàng của Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La.

Đến ngày 31/12/2016, Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La đã thành lập 484 tổ vay vốn, cho vay và thu nợ qua tổ thông qua các tổ chức xã hội và các xã, bản. Mạng lưới hoạt động của Chi nhánh trên địa bàn tỉnh gồm 22 điểm giao dịch, 15 máy ATM và 19 điểm chấp nhận thẻ (POS); có 37 điểm giao dịch tại trung tâm cụm xã, liên xã. Năm 2016, Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La đã thực hiện nghiêm túc các quy định của Ngân hàng Nhà nước, của Agribank về lãi suất huy động vốn, điều hành linh hoạt và phù hợp với diễn biến chung trên địa bàn. Công bố công khai hình thức huy động, lãi suất, phương thức trả lãi, mức thu phí đối với các khoản tiền gửi, rút trước hạn và các mức phí đối với các dịch vụ liên quan đến tiền gửi. Các chương trình khuyến mại, chính sách đối với khách hàng đều được thực hiện công khai, minh bạch tại các điểm giao dịch. Đồng thời, triển khai có hiệu quả các đợt tiết kiệm dự thưởng của Agribank như: Mừng xuân Bính Thân và chào mừng Ngày Quốc tế Lao động 1-5... Tổng vốn huy động đạt 6.280 tỷ đồng, tăng 890 tỷ đồng so với năm 2015; số khách hàng có quan hệ tiền gửi tại Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La đến ngày 31/12/2016 là 100.458 khách hàng; tổng dư nợ cho vay hơn 11.100 tỷ đồng, tăng 1.694 tỷ đồng so với năm 2015. Việc phát triển 200 sản phẩm dịch vụ tiện ích cung cấp cho khách hàng và thành lập điểm giao dịch, tổ cho vay lưu động, tổ vay vốn qua các tổ chức hội đoàn thể, xã, bản đã mang lại hiệu quả, tạo điều kiện cho khách hàng giảm bớt thời gian đi lại và giảm tải công việc cho cán bộ tín dụng và giao dịch viên kế toán. Cùng với đó, Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La còn làm tốt công tác xã hội từ thiện bằng nguồn đóng góp của cán bộ và từ kinh phí của đơn vị với tổng số tiền từ năm 2012 đến nay là 61 tỷ đồng, tài trợ xây dựng các trường học, nhà bán trú cho học sinh tại các xã khó khăn trong tỉnh.

 

Tại Hội nghị, lãnh đạo Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La đã cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La trong suốt thời gian qua. Đồng thời, giới thiệu một số sản phẩm dịch vụ cơ bản của Agribank tới khách hàng và tổ chức thảo luận, lấy ý kiến tham gia góp ý của khách hàng về cung cách phục vụ và chất lượng các dịch vụ trong giao dịch của Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La.

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh đã đánh giá cao kết quả của Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La trong năm 2016, đồng thời yêu cầu, năm 2017, Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La thực hiện nhiệm vụ bám sát các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV để phát huy tiềm năng, lợi thế của tỉnh, đặc biệt là về phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, hỗ trợ kinh tế hộ, các hợp tác xã, tổ hợp tác và các doanh nghiệp tiếp tục phát triển. Đối với cơ chế tín dụng cần bám sát định hướng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ngân hàng Nhà nước tỉnh; thực hiện tốt một số Nghị quyết của HĐND tỉnh đã bàn hành về thực hiện mục tiêu trọng điểm phát triển kinh tế của tỉnh; tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể tín chấp cho vay vốn phát triển sản xuất và tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh và lãnh đạo Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La trao thưởng cho khách hàng

Nhân dịp này, Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La đã trao 10 triệu đồng tiền thưởng cho khách hàng trúng giải “Tài khoản trao tay, trúng ngay quà lớn” cho khách hàng Lường Văn Tuấn, bản Hịa, xã Mường Chanh (Mai Sơn).

 

Đình Thành

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:5
Hôm nay:34
Trong Tháng:410
Tổng số: 433491