Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

Phòng giao dịch ngân hành chính sách xã hội huyện Quỳnh Nhai tổ chức ký kết hợp đồng tín dụng

Cập nhật: 08:26:34 17 / 09 / 2021
Lượt xem: 386
Ngày 20/8 Phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện Quỳnh Nhai tổ chức ký kết hợp đồng tín dụng cho vay trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất do Covid-19 cho Công ty, doanh nghiệp đủ điều kiện đăng ký hồ sơ vay vốn ngân hành chính sách xã hội theo Quyết định số 23/QĐ-TTg ngày 07/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ.

Tại buổi ký kết, đại diện Phòng giao dịch ngân hành chính sách xã hội huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức ký kết với đại diện công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và phát triển Trung Kiên Tây Bắc. Theo đó, từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, diễn biến phức tạp, đã và đang tác động, ảnh hưởng lớn đến tình hình sản xuất, kinh doanh và đời sống nhân dân. Để kịp thời hỗ trợ người sử dụng lao động cũng như người lao động vượt qua khó khăn, NHCSXH tỉnh Sơn La đã chỉ đạo Phòng giao dịch ngân hành chính sách xã hội các huyện, Thành phố triển khai, tập huấn nghiệp vụ cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất; đồng thời chỉ đạo các PGD tham mưu với UBND, Ban đại diện HĐQT huyện ban hành công văn chỉ đạo về triển khai thực hiện Nghị quyết 68/NQ-CP và QĐ số 23/QĐ-TTg và  phối hợp với các cơ quan có liên quan tuyên truyền, phổ biến chủ trương chính sách cho vay đến các cấp, các ngành, người sử dụng lao động và người dân biết thực hiện và giám sát.

Đến ngày 20/8, trên địa bàn huyện đã có  nhiều doanh nghiệp được Phòng giao dịch NHCSXH hướng dẫn lập hồ sơ vay vốn trả lương cho người lao động. Trong đó, Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và phát triển Trung Kiên Tây Bắc là đơn vị đủ điều kiện vay vốn để trả lương cho 08 lượt lao động với tổng số tiền đề nghị vay 73.680 ngàn đồng đồng, thời lượng vay 11 tháng lãi suất 0%.

Thời gian tới, Phòng giao dịch ngân hành chính sách xã hội huyện Quỳnh Nhai tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến rộng rãi chính sách cho vay trên các phương tiện truyền thông, thông tin đại chúng để mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nh cầu, đủ điều kiện vay vốn được tiếp cận chính sách nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả nhất.

. Chương trình cho vay sẽ hỗ trợ người sử dụng lao động vượt qua khó khăn, khôi phục sản xuất, góp phần đảm bảo an sinh xã hội./.

 

Văn Thiệu - Trung tâm TT-VH Quỳnh Nhai

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:7
Hôm nay:44
Trong Tháng:420
Tổng số: 433501