Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

BIDV SƠN LA ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19

Cập nhật: 16:55:05 23 / 09 / 2021
Lượt xem: 485
Dịch bệnh đã và đang diễn biến phức tạp trên diện rộng, tác động tiêu cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh và mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội. Trước bối cảnh trên BIDV Sơn La đã đồng bộ thực hiện các giải pháp đồng hành cùng khách hàng vượt qua đại dịch, chủ động rà soát, đánh giá, phân loại khách hàng đang có quan hệ tín dụng; làm việc trực tiếp với các khách hàng, nhằm kịp thời nắm bắt các khó khăn, vướng mắc trong sản xuất kinh doanh và khả năng trả nợ để có giải pháp phù hợp hỗ trợ kịp thời đối với khách hàng.

Đến thời điểm hiện tại, BIDV Sơn La đã và đang thực hiện cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn giảm lãi phí, giảm lãi suất cho khách hàng và áp dụng các gói tín dụng với đa dạng các kỳ hạn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, như:

Chương trình giảm lãi suất cho vay dư nợ hiện hữu đối với khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đến thời điểm hiện tại, BIDV Sơn La đã thực hiện giảm lãi suất đối với tổng số 1.569 khách hàng với tổng dư nợ được giảm lãi suất là 3.510 tỷ đồng và tổng số tiền lãi đã giảm cho khách hàng là hơn 8 tỷ đồng; BIDV Sơn La đã cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, giữ nguyên nhóm nợ nhằm hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng do dịch Covid-19 theo Thông tư 01/2020/TT-NHNN ngày 13/3/2020 và các văn bản sửa đổi, bổ sung có liên quan gần 600 tỷ đồng với hơn 20 khách hàng vay; hỗ trợ miễn, giảm lãi suất cho 1.586 khách hàng (trong đó, 58 khách hàng tổ chức, doanh nghiệp; 1.528 khách hàng cá nhân) với tổng dư nợ được miễn, giảm lãi là 3.590 tỷ đồng, số lãi miễn giảm trực tiếp lên đến 9 tỷ đồng; triển khai áp dụng nhiều Gói tín dụng ngắn hạn VND thúc đẩy tăng trưởng tín dụng dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa với quy mô 10.000 tỷ đồng; Gói tín dụng trung dài hạn VND dành cho KHDN năm 2021 với quy mô 25.000 tỷ đồng; triển khai gói hỗ trợ dành cho KHCN với quy mô tối đa 20.000 tỷ đồng.

Nhằm chung tay hỗ trợ, chia sẻ cùng lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch trong giai đoạn tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp hiện nay, đồng thời gia tăng nền khách hàng bán lẻ, hướng tới phục vụ đối tượng khách hàng chất lượng BIDV đã triển khai chương trình tín dụng dịch vụ bán lẻ đặc biệt dành cho khách hàng là Cán bộ y tế công tác tại các Bệnh viện, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) trên toàn quốc với mức lãi suất ưu đãi từ 1% đến 5,5% trong 24 tháng tùy vào nhu cầu vay của khách hàng với quy mô gói hơn 5.000 tỷ đồng. Đến thời điểm hiện tại BIDV Sơn La đã giải ngân được 32,4 tỷ đồng với dự kiến số lãi hỗ trợ cho ngành Y khoảng hơn 5,4 tỷ đồng.

BIDV luôn nghiêm túc bám sát theo chỉ đạo của NHNN, tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Với trách nhiệm của mình, các cơ quan quản lý, sở ban ngành liên quan cần tiếp tục đồng hành cùng ngành Ngân hàng trong việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong hoạt động ngân hàng, cải cách thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi nhất để phát triển sản xuất kinh doanh. Để từ đó, hài hòa lợi ích các bên, đảm bảo an toàn, cùng phát triển.

 

BIDV Sơn La

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:5
Hôm nay:51
Trong Tháng:427
Tổng số: 433508