Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

Chi bộ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La kết nạp đảng viên mới

Cập nhật: 17:36:13 26 / 05 / 2022
Lượt xem: 381

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 2 quần chúng ưu tú Nguyễn Phương Thảo và Đặng Viết Tùng đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 24/5/2022.

Các đồng chí được kết nạp lần này là những quần chúng ưu tú, gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham dự và chủ trì của đồng chí Trịnh Công Văn - Bí thư chi bộ, Giám đốc Chi nhánh, các đảng viên và quần chúng ưu tú. Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Hồng Thắng  Phó Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên mới của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Thay mặt chi ủy, đồng chí Trịnh Công Văn - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 2 đảng viên mới. Nhận Quyết định kết nạp từ Bí thư chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu với lời hứa  nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

(Ảnh đ/c Trịnh Công Văn - Bí thư Chi bộ, Giám đốc NHNN trao quyết định

đối với đ/c Nguyễn Phương Thảo và đ/c Đặng Viết Tùng)

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Đặng Hồng Thắng - Phó Bí thư chi bộ đã chúc mừng 2 đồng chí sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời đồng chí cũng nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và nhiệm vụ của chi bộ; phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới phấn đấu trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị và phân công nơi sinh hoạt đảng cho 2 đảng viên; đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng phát triển; đồng chí mong các quần chúng ưu tú còn lại của chi bộ tiếp tục phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng./.

 

Trần Hồng Nhung – SBV Sơn La

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:7
Hôm nay:32
Trong Tháng:408
Tổng số: 433489