Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

AGRIBANK SƠN LA KHAI TRƯƠNG ĐIỂM GIAO DỊCH LƯU ĐỘNG BẰNG XE CHUYÊN DÙNG TẠI THÀNH PHỐ SƠN LA

Cập nhật: 03:07:55 06 / 07 / 2022
Lượt xem: 562

Ngày 04 tháng 7 năm 2022 Agribank chi nhánh Thành phố Sơn La tổ chức khai trương điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng tại Thành phố Sơn La. Tới dự có lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La, lãnh đạo UBND Thành phố Sơn La, lãnh đạo Agribank chi nhánh tỉnh Sơn La, cán bộ, nhân dân các xã, phường thuộc Thành phố Sơn La và các xã giáp danh của huyện Mai Sơn.

Chi nhánh Thành Phố Sơn La có 3 phòng giao dịch trực thuộc, tổng nguồn vốn trên 1.548 tỷ đồng, tổng dư nợ trên 1.537 tỷ đồng trong đó dư nợ cho vay Nông nghiệp, nông thôn chiếm tỷ trọng 40%, với số lượng gần 4.400 khách hàng;  Mặc dù hoạt động trên địa bàn Thành phố song do địa bàn rộng, một số xã thuần nông vẫn khá xa với trung tâm, đi lại vất vả, việc tiếp cận vốn vay của người dân còn hạn chế. Điểm giao dịch lưu động bằng ôtô chuyên dùng là giải pháp hữu hiệu để tạo điều kiện tốt nhất cho người dân cũng như cho ngân hàng trong việc chuyển tải vốn cũng như cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng cho khách hàng. Agribank Chi nhánh Thành phố Sơn La là đơn vị thứ ba (sau huyện Mộc Châu và Mai Sơn) được Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La lựa chọn thực hiện Đề án điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Thế Phương, Phó chủ tịch UBND Thành phố, Trưởng ban chỉ đạo cho vay nông nghiệp nông thôn Thành phố Sơn La ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Agribank chi nhánh Thành phố Sơn La đối với sự nghiệp phát triển Kinh tế - Xã hội – Chính trị và an ninh quốc phòng, góp phần quan trọng làm thay đổi diện mạo của thành phố, phối hợp với cấp ủy chính quyền địa phương trong việc triển khai các nghị quyết, chủ trương chính sách của Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố trong việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, đồng thời làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.  

Tại buổi lễ, cán bộ Agribank chi nhánh Thành Phố Sơn La đã tuyên truyền và  giới thiệu về dịch vụ cùng lợi ích mang lại cho khách hàng trong quá trình giao dịch.

Điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng được Agribank triển khai từ năm 2017 đến nay đã khẳng định mang lại hiệu quả rõ rệt, được đông đảo khách hàng đồng tình ủng hộ, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng; giảm chi phí, thời gian đi lại, đảm bảo an toàn về tài sản và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng, được vay vốn đầu tư phát triển kinh tế, đẩy lùi nạn tín dụng đen, góp phần xóa đói giảm nghèo, nâng cao thu nhập và đời sống của dân cư tại địa bàn nông thôn vùng sâu vùng xa.

Lâm Thuận - Agribank Sơn La

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:4
Hôm nay:25
Trong Tháng:401
Tổng số: 433482