Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

CHI ĐOÀN NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC CHI NHÁNH TỈNH SƠN LA THAM GIA HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2022)

Cập nhật: 04:22:31 27 / 07 / 2022
Lượt xem: 314

Chiến tranh đã đi qua nhiều năm nhưng những hậu quả và dư âm của nó còn sót lại vẫn rất lớn lao và khốc liệt, ghi dấu mãi mãi trong tâm trí mỗi thế hệ người dân Việt Nam. Ngày 27/7 là ngày mà nhân dân cả nước tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống hy sinh vì đất nước, vì độc lập tự do của dân tộc. Ngày 24/7/2022, tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” là đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta và hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La, Chi đoàn Ngân hàng HDBank chi nhánh tỉnh Sơn La phối hợp với Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế - Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ - Phòng Quản lý xuất nhập cảnh - Phòng An ninh điều tra, Hội phụ nữ Khối An ninh nhân dân Công an tỉnh Sơn La, Đoàn xã Chiềng Ngần, thành phố Sơn La chủ trì, tổ chức hoạt động tri ân, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa tại địa bàn xã Chiềng Ngần, thành phố Sơn La.

Ảnh: Đoàn viên các Chi đoàn tham gia hoạt động tri ân, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại xã Chiềng Ngần

Các đoàn viên, hội viên đã dọn dẹp, dâng hoa, thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Chiềng Ngần, thành phố Sơn La để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã sống và chiến đấu hết mình vì lý tưởng cao đẹp “không có gì quý hơn độc lập tự do”, “tất cả vì Tổ quốc thống nhất”.

Ảnh đoàn viên các Chi đoàn dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Chiềng Ngần

Các Chi đoàn đã đến thăm hỏi, trao quà và thực hiện công trình thanh niên “Hỗ trợ gia đình thương binh phát triển kinh tế” (trồng trên 70 cây giống: xoài, nhãn, mít) cho gia đình thương binh Cà Văn San, sinh năm 1951, thương binh hạng A, trú tại bản Púng, xá Chiềng Ngần; tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 04 gia đình người có công với Cách mạng cư trú tại xã Chiềng Ngần, thành phố Sơn La; dọn dẹp, phát quang 02 km đường giao thông tại bản Púng, xã Chiềng Ngần, trồng hoa tại trường TH&THCS Chiềng Ngần A, xã Chiềng Ngần. Hoạt động có sự tham gia của trên 100 đoàn viên, hội viên của các Chi đoàn.

Ảnh các đoàn viên thực hiện công trình thanh niên “Hỗ trợ gia đình thương binh phát triển kinh tế”

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, đoàn kết của đoàn viên, hội viên các đoàn thể tham gia trong các hoạt động chung sức vì cộng đồng, các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa. Hoạt động đã được ghi nhận, đánh giá cao của Cấp uỷ, Chính quyền và nhân dân xã Chiềng Ngần, thành phố Sơn La.

Cầm Trang Trinh - Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:5
Hôm nay:51
Trong Tháng:427
Tổng số: 433508