Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La vui Tết Trung thu năm 2022

Cập nhật: 07:32:11 19 / 09 / 2022
Lượt xem: 312

Tối ngày 10/9 (tức 15/8 âm lịch), Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La phối hợp với Công đoàn cơ sở NHNN chi nhánh tỉnh Sơn La tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cháu công chức và người lao động cơ quan và trao quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Tham gia vui Tết Trung thu các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được xem các tiết mục múa lân do các cô chú trong Chi đoàn thanh niên biểu diễn, tham gia trò chơi dân gian, trả lời câu đố, cùng phá cỗ Trung Thu, rước đèn ông sao và được nhận nhiều quà tặng, phần thưởng.

Ảnh: Toàn cảnh chương trình vui Tết Trung thu 2022

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La có các phần quà khen thưởng cho 27 cháu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học vừa qua nhằm động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi, trở thành người có ích cho gia đình, xã hội.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Chi nhánh trao phần thưởng cho con công chức, người lao động NHNN CN tỉnh Sơn La

 

Chương trình vui Tết Trung thu của con, cháu công chức, người lao động Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La nhận được sự quan tâm đặc biệt của cấp ủy, Ban Lãnh đạo Chi nhánh, qua đó mang đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa gần gũi, đoàn kết yêu thương, chia sẻ trong cuộc sống.  

 

Lê Việt Hưng – Chi đoàn NHNN CN tỉnh Sơn La

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:5
Hôm nay:51
Trong Tháng:427
Tổng số: 433508