Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

Liên chi đoàn tổ chức chương trình “Thắp sáng tương lai” hỗ trợ bà con bản Na Pản, xã Chiềng Đông, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La

Cập nhật: 09:49:46 15 / 11 / 2022
Lượt xem: 243

Là hoạt động ý nghĩa về an sinh - xã hội và giáo dục truyền thống, chương trình “Thắp sáng tương lai” tại huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La do Liên chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La, BIDV Sơn La, Bệnh viên Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La, Phòng An ninh kinh tế - Kỹ thuật nghiệp vụ - Quản lý xuất nhập cảnh – An ninh điều tra và 4 Chi đoàn thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam gồm Vụ Kiểm toán nội bộ, Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Tài chính Kế toán, Cục Công nghệ thông tin - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thực hiện nhằm phát huy tinh thần tương thân, thương ái và học tập giá trị truyền thống của thanh niên.

Ngày 12/11/2022, tại bản Na Pản, xã Chiềng Đông, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La, đại diện các Chi đoàn đã tổ chức buổi trao tặng công trình khu vui chơi, máy lọc nước và các phần quà cho các em nhỏ tại điểm trường Mầm non xã Nà Pản và trường Tiểu học Chiềng Tương. Cùng với đó, Đoàn đã phối hợp với Chi đoàn Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Sơn La thăm khám và phát thuốc miễn phí cho 70 hộ gia đình tại xã.

Buổi lễ trao tặng có sự tham dự của đồng chí Lê Cao Cường, Phó giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Sơn La; đồng chí Chu Sỹ Thế, Trưởng phòng Vụ Kiểm toán nội bộ NHNN; đồng chí Nguyễn Thế Anh, Phó giám đốc Chi nhánh BIDV Sơn La và đại diện lãnh đạo địa phương...

Công trình khu vui chơi và máy lọc nước là món quà có ý nghĩa hết sức thiết thực, thể hiện tình đoàn kết, "lá lành đùm lá rách" của thanh niên nói chung và thanh niên ngành Ngân hàng nói riêng gửi đến những em nhỏ. Các em nhỏ ở nơi đây rất cần nước sạch, khi nguồn nước của các em có lúc phải đi lấy xa hàng chục km và vệ sinh không đảm bảo. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cũng rất thiếu thốn, các em không thể có một khu vui chơi đầy đủ. Thấu hiểu những khó khăn đó, Liên chi đoàn NHNN mong muốn góp phần nào đó chia sẻ tình yêu thương, hi vọng những món quà trên có thể giúp tuổi thơ các em ấm áp hơn.

Nhân dịp này, Liên chi đoàn cũng trao tặng quà cho 20 em có hoàn cảnh khó khăn bậc Tiểu học và Trung học cơ sở tại bản Na Pản. Chi đoàn BIDV Sơn La trao tặng 81 phần quà hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường xã Na Pản.

Chương trình đã thắp lên những ước mơ cao đẹp, chia sẻ và đồng hành với các tấm gương vượt khó, từ đó bồi dưỡng thêm niềm tin, giáo dục lý tưởng sống cho thanh thiếu niên, noi theo tấm gương và đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua hoạt động này, đoàn viên thanh niên ngành Ngân hàng có thể đánh thức những giá trị truyền thống, tình đoàn kết, ý thức dân tộc, trách nhiệm thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời đại mới./.

TRẦN THỊ NGỌC HẬU

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:5
Hôm nay:37
Trong Tháng:413
Tổng số: 433494