Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La biểu dương nhân rộng điển hình tiên tiến

Cập nhật: 10:54:33 15 / 11 / 2022
Lượt xem: 269

Ngày 14/11/2022, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị biểu dương đối với các đồng chí đã lập được thành tích xuất sắc trong các  phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2021. Tham dự Hội nghị có Ban lãnh đạo cùng toàn thể công chức và người lao động chi nhánh.

Các phong trào thi đua, công tác bình xét, khen thưởng ngày càng được thực hiện chặt chẽ, dân chủ, công khai, minh bạch, hướng về cơ sở; kịp thời khen thưởng thành tích đột xuất, người lao động trực tiếp từ đó đã có tác dụng động viên, khích lệ tinh thần hăng hái thi đua thực hiện nhiệm vụ được giao, tạo động lực góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của mỗi cơ quan, đơn vị.

Trong giai đoạn 2020-2021, nhờ sự phấn đấu, nỗ lực trong các nhiệm vụ chuyên môn và công đoàn, chi nhánh đã có 02 cá nhân được nhận Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và 02 cá nhân được nhận Bằng khen của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam. Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo chi nhánh và Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã chuyển trao Bằng khen đến các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Dương Thị Nhung - Trưởng phòng Tổng hợp, Nhân sự và Kiểm soát nội bộ

nhận Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Hai đoàn viên Nguyễn Phương Thảo và Nguyễn Việt Cường nhận Bằng khen của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam

Lãnh đạo chi nhánh cũng ghi nhận và mong rằng trong thời gian tới, các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẽ không ngừng nỗ lực, toàn thể công chức, người lao động của chi nhánh tiếp tục có những sáng kiến, mô hình mới, cách làm hay để nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác chuyên môn và đoàn thể, góp phần tạo động lực cho các phong trào thi đua của chi nhánh ngày càng thực chất, đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa./.

 

Lê Hiền

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:6
Hôm nay:44
Trong Tháng:420
Tổng số: 433501