Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Quỳnh Nhai tặng quà cho người nghèo xã Mường Giàng

Cập nhật: 10:03:06 31 / 01 / 2023
Lượt xem: 333

Ngày 16/1/2023, Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức trao 50 suất quà tết cho 50 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Mường Giàng; mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Những món quà này đã thể hiện trách nhiệm, sự sẻ chia của tập thể cán bộ ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Quỳnh Nhai hướng tới cộng đồng, quan tâm chăm lo đời sống cho người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn các đối tượng có một cái tết đầm ấm, đón mùa xuân trọn vẹn. 

Agribank chi nhánh Quỳnh Nhai tặng quà tết các hộ nghèo xã Mường Giàng

Được biết, trong những năm qua cùng với việc thức đẩy các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Quỳnh Nhai luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Đơn vị đã xây dựng quỹ để thực hiện hoạt động giúp đỡ các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn, những đối tượng yếu thế trong xã hội từ nguồn phúc lợi kinh doanh và nguồn vận động cán bộ, nhân viên tham gia đóng góp, ủng hộ quỹ. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực diễn ra hàng năm của ngân hàng Agribank góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Quỳnh Nhai chung tay giúp đỡ người nghèo vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, giúp họ đón tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 vui tươi, đầm ấm.

Những hoạt động ý nghĩa, những món quà tết được trao tận tay người nghèo đã thể hiện tấm lòng nhân ái, nghĩa tình, chia sẻ với cộng đồng của tập thể cán bộ, viên chức ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Quỳnh Nhai nói riêng và ngân hàng Agribank Việt Nam nói chung đã góp phần tích cực vào việc thực hiện lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước về  “Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” để mọi người, mọi nhà đều có tết./.

Văn Thiệu Trung tâm TT-VH Quỳnh Nhai

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:6
Hôm nay:35
Trong Tháng:411
Tổng số: 433492