Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

NHNN chi nhánh tỉnh Sơn La biểu dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong thực hiện phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Sơn La

Cập nhật: 11:00:14 28 / 03 / 2023
Lượt xem: 188

Ngày 27/3/2023, trong khuôn khổ Hội nghị phổ biến giáo dục quý I năm 2023, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La đã tổ chức biểu dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong thực hiện phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Sơn La. Dự hội nghị có Ban lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động trong chi nhánh.

Lãnh đạo chi nhánh trao Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La cho tập thể và cá nhân

Tiêu biểu cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Sơn La, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho tập thể phòng Tổng hợp, Nhân sự và Kiểm soát nội bộ và cá nhân bà Lường Thị Vượng - Thủ quỹ, phòng Tiền tệ, Kho quỹ và Hành chính. Lãnh đạo chi nhánh đã biểu dương những thành tích mà tập thể và cá nhân đã đạt được, đồng thời động viên tập thể và cá nhân tiếp tục giữ vững các danh hiệu thi đua để đạt thành tích cao hơn trong công tác, là điển hình tiên tiến để toàn thể chi nhánh học tập và noi theo.

Lê Hiền -NHNN

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:3
Hôm nay:27
Trong Tháng:403
Tổng số: 433484