Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La chăm lo đời sống cho đoàn viên

Cập nhật: 07:00:33 06 / 12 / 2023
Lượt xem: 77
Sáng 04/12/2023, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn.

Với chủ trương tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực gắn kết, chia sẻ tâm tư, tình cảm đối với các đoàn viên CĐCS. Qua đó góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng văn hoá công sở đẩy mạnh phong trào thi đua, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Ban Chấp hành CĐCS Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La đã gửi đến các đồng chí có ngày sinh nhật trong tháng 12 những lời chúc tốt đẹp, chúc thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống.

Ảnh: Đại diện Ban chấp hành CĐCS trao quà sinh nhật cho các đoàn viên có ngày sinh nhật  trong tháng 12

Đồng thời, Trưởng đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tại Sơn La đã chuyển trao hỗ trợ từ Quỹ tình nghĩa ngành ngân hàng đối với đoàn viên Công đoàn cơ sở mắc bệnh hiểm nghèo theo Quyết định số 412/QĐ-CĐNH ngày 15/11/2023.

Ảnh: Trưởng đại diện CĐNHVN tại Sơn La chuyển trao tiền hỗ trợ đ/c Trần Hải Sơn

Đây là hoạt động có ý nghĩa, kịp thời của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam trong việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động. Đồng thời, ngày càng khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn thực sự là chỗ dựa vững chắc cho đoàn viên, người lao động./.

Cầm Trang Trinh - CĐCS

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:4
Hôm nay:28
Trong Tháng:404
Tổng số: 433485