Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La tổ chức gặp mặt và chia tay công chức nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội

Cập nhật: 11:37:23 26 / 12 / 2023
Lượt xem: 151
Chiều ngày 20/12/2023, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La tổ chức buổi gặp mặt và chia tay công chức nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Hữu Hòa và đồng chí Lù Văn Ngân. Với tinh thần trân trọng quá khứ, tri ân những đóng góp, cống hiến của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo nên những giá trị bền vững cho thế hệ đi sau. Buổi gặp mặt và chia tay diễn ra trong không khí trang trọng, nồng ấm và đầy ý nghĩa với sự tham dự đầy đủ các đồng chí trong Ban lãnh đạo, Ban Chi ủy, các tổ chức đoàn thể và toàn thể công chức, người lao động trong Chi nhánh.

Ảnh: Đ/c Trịnh Công Văn – Giám đốc NHNN CN tỉnh Sơn La trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Đ/c Nguyễn Hữu Hòa và Đ/c Lù Văn Ngân

Ảnh: Ban chấp hành CĐCS tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Hữu Hòa và Đ/c Lù Văn Ngân

Trong suốt quá trình công tác, hai đồng chí luôn là những tấm gương trong cuộc sống và trong thực hiện nhiệm vụ công tác, luôn nỗ lực cố gắng vượt lên những khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ và chân thành với đồng nghiệp. Thay mặt cho Ban lãnh đạo Chi nhánh, đồng chí Trịnh Công Văn – Giám đốc Chi nhánh đã gửi tới hai đồng chí lời tri ân sâu sắc trước những cống hiến, đóng góp của hai đồng chí trong suốt những năm gắn bó với ngành Ngân hàng và Chi nhánh.

 

Ảnh: Thanh tra, giám sát ngân hàng tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Hữu Hòa

Ảnh: Phòng Tiền tệ, Kho quỹ và Hành chính tặng hoa chúc mừng Đ/c Lù Văn Ngân

Ban lãnh đạo cùng toàn thể công chức, người lao động trong Chi nhánh chúc hai đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, mong các đồng chí tiếp tục theo dõi, ủng hộ, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, là nguồn động lực lớn lao để các thế hệ sau luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, xây dựng ngành Ngân hàng Sơn La ngày càng phát triển./.

Cầm Trang Trinh - SBV Sơn La

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:4
Hôm nay:35
Trong Tháng:411
Tổng số: 433492