Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

Vietinbank Sơn La

Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam được thành lập theo Nghị định số 53/HĐBT ngày 26/3/1988 của hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ). Ngày 23/09/2008, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt phương án cổ phần hóa Ngân hàng Công thương Việt Nam, (theo Quyết định số 1354/QĐ-TTg. Ngày 03/07/2009, Quyết định cấp giấy phép thành lập và hoạt động cho Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (theo Quyết định số 142/GPNHNN của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam được đánh giá là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam, được đánh giá là một trong những ngân hàng giữ vai trò quan trọng và trụ cột của ngành ngân hàng Việt Nam. Với hệ thống mạng lưới giao dịch trải rộng toàn quốc gồm hơn 1 Sở giao dịch, 151 chi nhánh, trên 1.000 phòng giao dịch/ quỹ tiết kiệm, đồng thời có quan hệ đại lý với trên 900 ngân hàng và định chế tài chính lớn trên toàn thế giới, Vietinbank đã và đang phục vụ một lượng lớn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước. Năm 2015, VietinBank duy trì là một trong những ngân hàng có quy mô dẫn đầu ngành ngân hàng. VietinBank tiếp tục là ngân hàng có lợi nhuận cao nhất ngành ngân hàng, trong khi đó tỷ lệ nợ xấu ở mức 0,85%, thấp nhất ngành ngân hàng.

Từ năm 2012 đến nay, với 4 lần có mặt trong bảng xếp hạng uy tín của Brand Finance, VietinBank đã chứng minh được giá trị thương hiệu cũng như khả năng phát triển ổn định, bền vững và hiệu quả. Bên cạnh sự tăng trưởng đột phá trong
kinh doanh với quy mô vốn lớn nhất, chất lượng tài sản tốt nhất, VietinBank còn là thương hiệu giá trị nhất Ngành Ngân hàng khi sở hữu loạt giải thưởng danh giá: Là Ngân hàng duy nhất của Việt Nam 4 năm liền (từ 2012 - 2015) được Tạp chí Forbes xếp hạng trong 2.000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới; được Brand Finance xếp hạng A, đứng số 1 của Ngành Ngân hàng Việt Nam; Top 10 Giải thưởng Sao vàng Đất Việt; 3 năm liền có mặt trong bảng xếp hạng FAST500 (500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam); 11 lần liên tiếp VietinBank nằm trong top 10 thương hiệu mạnh cùng các giải thưởng “Ngân hàng An ninh thông tin tiêu biểu 2015”, “Ngân hàng vì cộng đồng 2015”, doanh nghiệp xanh có môi trường làm việc tốt…

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Sơn La được thành lập theo Quyết định số 236/QĐ-NhCT1 ngày 26/05/2008 của Chủ tịch hội đồng quản trị Ngân hàng Công Thương Việt Nam. Là một Chi nhánh mới thành lập với 24 cán bộ, Chi nhánh đã từng bước xây dựng và phát triển thương hiệu VietinBank trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Bám sát định hướng chỉ đạo của Ngân hàng công thương và định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, VietinBank Sơn La đã triển khai các sản phẩm Ngân hàng hiện đại đến với khách hàng. Huy động nguồn vốn để đầu tư tín dụng đối với các ngành kinh tế trọng điểm của tỉnh như: Thủy điện, mía đường... tăng cường cơ sở vật chất hiện đại, đầu tư các máy rút tiền tự động ATM trên địa bàn Thành phố và huyện Mai Sơn góp phần thực hiện chiến lược thanh toán không dùng tiền mặt của Chính Phủ.

Qua 8 năm hoạt động, Chi nhánh có 1 trụ sở và 3 phòng giao dịch, dư nợ tín dụng đạt gần 1.100 tỷ đồng, nguồn vốn trên 950 tỷ đồng, bố trí 6 máy ATM, 23 POS, phát hành 34.600 thẻ ATM, phục vụ trên 6.000 khách hàng trên địa bàn Thành phố và các huyện trong Tỉnh.

VietinBank tiếp tục khẳng định là đơn vị đi đầu trong việc thực hiện có hiệu quả công tác an sinh xã hội, thực thi có hiệu quả chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và Chính phủ về công tác xóa đói, giảm nghèo. Chia sẻ với những khó khăn của nhân dân tỉnh Sơn La. Từ năm 2010 đến nay, VietinBank đã hỗ trợ kinh phí góp giải quyết khó khăn trong công tác an sinh xã hội tại tỉnh Sơn La với nhiều hạng mục công trình có giá trị hàng trăm tỷ đồng. Đến nay, VietinBank đã tài trợ 40 xe lăn cho người tàn tật; tài trợ xây dựng Trường THPT Chuyên Sơn La trị giá 90 tỷ đồng, xây dựng Trường THPT huyện Phù Yên trị giá 10 tỷ đồng, xây dựng Trung tâm giáo dục lao động tỉnh trị giá 30 tỷ đồng, xây dựng 279 căn nhà cho Cựu chiến binh Sơn La trị giá 8 tỷ 370 triệu đồng; xây dựng nhà ở bán trú cho học sinh Xã Chiềng Sại, huyện Bắc Yên - là xã vùng 3 do Chi nhánh đỡ đầu trị giá 1 tỷ đồng; tài trợ 7 xe cứu thương chất lượng cao trị giá 6 tỷ 118 triệu đồng, thiết bị giáo dục cho Trường THCS Mường Chanh (Mai Sơn) trị giá 100 triệu đồng. Tài trợ 17 tỷ 400 triệu đồng xây dựng cầu cứng bản hài, Nhà văn hóa bản Hìn, Trạm y tế phường Chiềng Lề, 2 xe ô tô cứu thương chất lượng cao.

Phát huy tinh thần đoàn kết và trí tuệ tập thể, VietinBank Sơn La quyết tâm phấn đấu giành những thành tựu to lớn hơn, hoàn thành chức năng nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và Ngành giao cho, góp phần xây dựng tỉnh Sơn La ngày càng phát triển./.

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:2
Hôm nay:141
Trong Tháng:17573
Tổng số: 462637