Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La ra mắt các câu lạc bộ thể thao

Cập nhật: 04:08:51 25 / 02 / 2020
Lượt xem: 639

Nhằm tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn thể công chức, viên chức và người lao động ngành Ngân hàng tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; cùng với mục tiêu “Khỏe để xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN và để xây dựng hệ thống Ngân hàng phát triển An toàn – Hiệu quả –  Bền vững”; phát triển mạnh, nề nếp, chất lượng, chuyên nghiệp phong trào tập luyện thể dục, thể thao cho công chức, người lao động chi nhánh; tạo điều kiện cho công chức, người lao động có sân chơi, được tham gia các hoạt động thể thao nhằm tăng cường sức khỏe, nâng cao tầm vóc và thể trạng, nâng cao hoạt động phong trào, qua đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao và đạt được thành tích cao nhất trong các đợt tham gia hội thao do công đoàn các cấp tổ chức.

Được sự nhất trí của Chi bộ và chuyên môn, ngày 14/02/2020, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La đã tổ chức Lễ ra mắt các câu lạc bộ Bóng chuyền hơi (CLB Bóng chuyền hơi – SBV Sơn La), Cầu lông (CLB Cầu lông – SBV Sơn La) và Bóng bàn (CLB Bóng bàn – SBV Sơn La).

Đến dự với buổi Lễ ra mắt các CLB SBV Sơn La có đồng chí Cầm Văn Huấn – Bí thư Chi bộ, Giám đốc; các đồng chí trong Ban Chi uỷ, Ban Giám đốc, BCH CĐCS cùng với sự góp mặt của toàn thể đoàn viên, người lao động chi nhánh.

Trao Quyết định thành lập cho chủ nhiệm các CLB

Đồng chí Trần Thị Ngọc Hậu – Chủ nhiệm CLB Bóng chuyền hơi thay mặt cho các CLB cảm ơn sự quan tâm của BGĐ chi nhánh, Ban Chi uỷ, BCH CĐCS đã tạo điều kiện thành lập các CLB, tạo sân chơi, rèn luyện thể dục thể thao cho đoàn viên, người lao động chi nhánh.

Đ/c Dương Thị Nhung – Phó Chủ tịch CĐCS phát biểu chúc mừng Lễ ra mắt các CLB

Ngay trong buổi Lễ ra mắt, Ban tổ chức đã tổ chức các trận đấu giao lưu, thành viên các câu lạc bộ đã đóng góp những pha bóng hay, những đường cầu đẹp mắt, các trận đấu diễn ra giằng co và kịch tính.

Giao lưu CLB Bóng chuyền hơi

Lễ ra mắt CLB là những bước đi đầu tiên cũng là những thành công đầu tiên của các CLB, hy vọng rằng các CLB sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa./.

Hoàng Mai Phương - SBV Sơn La

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:2
Hôm nay:139
Trong Tháng:17571
Tổng số: 462635