Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC CHI NHÁNH TỈNH SƠN LA TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

Cập nhật: 15:14:23 28 / 09 / 2020
Lượt xem: 697

Chiều ngày 25/9/2020, Công đoàn cơ sở (CĐCS) đã công bố quyết định tặng Cờ chuyên đề Phong trào Giỏi việc Ngân hàng đảm việc nhà của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam; Giám đốc, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch CĐCS đã biểu dương, nhân rộng điển hình tiên tiến cho các tập thể cá nhân được nhận Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La và các Giấy khen của Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La.

Trong buổi công bố các Quyết định khen thưởng, CĐCS cũngđã tổ chức Lễ Kết nạp 04 Đoàn viên Công đoàn, và tiếp nhận 02 đoàn viên đã được kết nạp từ Agribank chi nhánh Sơn La.Đây là nhiệm vụ quan trọng, trọng tâm của CĐCS Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La trong việc vận động tuyên truyền và phát triển đoàn viên giai đoạn 2018 – 2023. Đến thời điểm này, CĐCS Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La ghi nhận 100% công chức là đoàn viên công đoàn.

Ảnh: Trao quyết định Kết nạp đoàn viên Công đoàn

Trong buổi Lễ kết nạp, đoàn viên mới đã được Phó Chủ tịch CĐCStrao Quyết định kết nạp đoàn viên Công đoàn và giao nhiệm vụ tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu để nắm bắt những quy định của pháp luật về tổ chức công đoàn, mà trực tiếp là hoạt động của CĐCS, của tổ công đoàn nơi mình được phân công sinh hoạt; thực hiện đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ của người đoàn viên để kịp thời đề nghị CĐCS bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng nếu bị xâm phạm; tích cực, trách nhiệm, hăng hái tham gia các hoạt động phong trào của cơ quan (thi đua, văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao,…) và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch CĐCS đã phân công các tổ công đoàn có đoàn viên mới tiếp tục giúp đỡ, phân công, giao nhiệm vụ để đoàn viên mới thực hiện đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên theo quy định của CĐCS.

Với lực lượng đoàn viên được bổ sung, CĐCS hy vọng và tin tưởng hoạt động của CĐCS sẽ ngày càng sôi nổi, phát triển vững mạnh, góp phần cùng với cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Cũng trong buổi Lễ, CĐCS đã tổ chức sinh nhật cho 15 đoàn viên có ngày sinh nhật trong quý III/2020. Thay mặt Ban lãnh đạo chi nhánh, đồng chí Cầm Văn Huấn – Giám đốc đã có lời phát biểu chúc mừng sinh nhật, trao quà và hoa cho đoàn viên. Đồng chí chúc các đoàn viên có ngày sinh nhật trong quý III/2020 có thật nhiều sức khoẻ, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Kết thúc buổi làm việc, công chức chi nhánh, đoàn viên Công đoàn đã nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo chi nhánh qua việc tổ chức trao khen thưởng và tổ chức sinh nhật cho đoàn viên./.

Hoàng Mai Phương – NHNN Chi nhánh tỉnh Sơn La

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:2
Hôm nay:142
Trong Tháng:17574
Tổng số: 462638