Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

Agribank Sơn La ủng hộ 7 tấn gạo cho huyện Phù Yên góp phần phòng chống Covid-19

Cập nhật: 10:45:44 30 / 08 / 2021
Lượt xem: 485

    Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, sáng ngày 28/8, Agribank Sơn La đã trao 7 tấn gạo cho huyện Phù Yên để hỗ trợ bà con phòng chống dịch Covid 19. 

 

    Đây là đợt thứ 2 Agribank Sơn La hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch của huyện Phù Yên. Trong 7 tấn gạo đợt này sẽ có 5 tấn được trao đến người dân tại xã Huy Thượng, xã trực tiếp bùng phát dịch, 2 tấn còn lại sẽ trao hỗ trợ cho xã Kim Bon và Huy Tường. Đây là 2 xã khó khăn được UBND tỉnh Sơn La phân công Agribank Sơn La đỡ đầu. Toàn bộ nguồn lực hỗ trợ này do cán bộ, người lao động trong toàn hệ thống Agribank Sơn La đóng góp, ủng hộ.

Agribank ủng hộ 7 tấn gạo cho huyện Phù Yên

(Ảnh: Agribank hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Phù Yên)

 

    Ông Trần Văn Khánh, Agribank chi nhánh huyện Phù Yên cho biết: “Trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, Agribank Sơn La đã hỗ trợ 7 tấn gạo, trị giá 112 triệu cho MTTQ Việt Nam huyện để giúp bà con, chia sẻ với bà con trong lúc cách ly, để bà con vơi đi nỗi lo toan trong cuộc sống, phấn đấu cùng với huyện sớm đẩy lùi dịch bệnh”.

    Tính đến nay, ngoài 2 đợt hỗ trợ cho huyện Phù Yên với tổng giá trị 217 triệu đồng, Agribank Sơn La đã đóng góp ủng hộ gần 1 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch của tỉnh Sơn La. Hiện nay, Agribank Sơn La đang phối hợp Sở Y tế tỉnh Sơn La tài trợ 4 xe cứu thương cho các bệnh viện huyện, thành phố, trị giá 5 tỷ đồng.  Nguồn tài trợ từ Agribank Sơn La. Những hành động nhanh chóng và thiết thực này đã thể hiện vai trò trách nhiệm vì cộng đồng của Agribank Sơn La góp phần đem lại cuộc sống yên bình cho người dân.

 

Mai Thúy Phương

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:2
Hôm nay:140
Trong Tháng:17572
Tổng số: 462636