Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

Agribank Sơn La trao nhà “Đại đoàn kết” tại xã Chiềng Đen, Thành Phố Sơn La

Cập nhật: 01:35:00 08 / 09 / 2021
Lượt xem: 404

            Ngày 01/9/2021, tại Bản Pảng xã Chiềng Đen Thành phố Sơn La, Agribank Sơn La phối hợp với UBMT Tổ quốc Việt Nam Thảnh phố Sơn La tổ chức lễ gắn biển, bàn giao nhà “Đại Đoàn Kết” cho gia đình ông Tòng Văn Diên là hộ thuộc diện đặc biệt khó  khăn của xã Chiềng Đen.

            Được biết Ông Tòng Văn Diên cư trú tại bản Pảng, xã Chiềng Đen, Thành Phố Sơn La có tiền sử bệnh tâm thần, mất khả năng lao động, vợ con đã bỏ đi khá lâu, cuộc sống hiện tại của ông Diên hoàn toàn phụ thuộc vào sự giúp đỡ của anh, em và hàng xóm láng giềng. Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMT Tổ quốc Thành phố Sơn La về ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021, Agribank Sơn La đã ủng hộ 30 triệu đồng, chung tay cùng các tổ chức đoàn thể của Thành Phố, xã Chiềng Đen, xây dựng cho ông Diên căn nhà chắc chắn, đảm bảo nơi ăn, chốn ở cũng như cuộc sống về lâu dài.

            Tham dự lễ bàn giao có đại diện UBMT Tổ quốc Việt Nam Thành phố Sơn La, đại diện Đảng ủy, UBND, UBMT xã Chiềng Đen cùng đại diện gia đình ông Tòng Văn Diên, về phía Agribank Sơn La có Ông Phạm Văn Bằng – PGĐ chủ tịch CĐCS.

(Ảnh: Bàn giao nhà “Đại đoàn kêt” cho ông Tòng Văn Diên)

            Phát biểu tại buổi bàn giao gắn biển nhà tình nghĩa, Ông Tòng Văn Pâng Bí thư Đảng ủy xã - đại diện cấp ủy, chính quyền xã Chiềng Đen bày tỏ sự biết ơn sâu sắc và trân trọng món quà hết sức có ý nghĩa mà Agribank Sơn La trao tặng cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn của xã, đồng thời cam kết sẽ cùng gia đình sử dụng công trình phát huy hiệu quả, đồng thời tạo điều kiện để ông Tòng Văn Diên có cuộc sống tốt hơn trong thời gian tới.

            Với truyền thống nhiều năm làm tốt công tác an sinh xã hội, với trách nhiệm của một doanh nghiệp lớn đóng trên địa bàn Agribank Sơn La trong những năm qua đã thực hiện tài trợ hàng chục tỷ đồng xây dựng các công trình phục vụ cho sự nghiệp giáo dục, y tế, xây dựng nhà tình nghĩa cho người nghèo, người có công với cách mạng, đỡ đầu cho các xã thuộc diện đặc biệt khó khăn, tài trợ ủng hộ cho đội ngũ y tế trên tuyến đầu chống dịch Covid – 19./.

 

Agribank Sơn La

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:2
Hôm nay:141
Trong Tháng:17573
Tổng số: 462637