Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La phối hợp với Cụm thi đua 3 - Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh thăm tặng quà Tết tại xã Chiềng On, huyện Yên Châu

Cập nhật: 02:34:51 21 / 01 / 2022
Lượt xem: 276
Ngày 19/01/2022, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La phối hợp với Cụm Thi đua 3 - Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức ra quân chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng" và "Xuân tình nguyện" năm 2022 tại xã Chiềng On, huyện Yên Châu.

(Ảnh: Chương trình "Xuân ấm Chiềng On")

Tham gia đoàn công tác có các Chi đoàn trong Cụm thi đua số 3 - Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh gồm: Ngân hàng Nhà nước, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Văn hóa thể thao và du lịch, Sở Y tế… phối hợp với Chi đoàn BIDV chi nhánh tỉnh Sơn La, Công ty TNHH thuốc nam Nguyễn Kiều chi nhánh Sơn La tổ chức Chương trình "Xuân ấm Chiềng On" tại bản Khuông, xã Chiềng On, huyện Yên Châu. Đoàn đã thăm, tặng 25 xuất quà cho các hộ nghèo bản Khuông, tặng máy lọc nước cho điểm Trường Mầm non Hoa Ban, tặng 10 suất quà cho học sinh mầm non và tổ chức gian hàng "Tết 0 đồng" tại điểm Trường, tổng giá trị quà tặng trên 30 triệu đồng.

(Ảnh: Tặng quà cho các hộ gia đình nghèo tại bản Khuông, xã Chiềng On)

(Ảnh: Gian hàng "Tết 0 đồng")

Việc tổ chức các hoạt động vì người nghèo, an sinh xã hội tại xã Chiềng On, huyện Yên Châu của Đoàn là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nhân văn nhằm phát huy tinh thần xung kích sáng tạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Đoàn khối. Những phần quà có ý nghĩa về tinh thần to lớn kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống và giúp các cháu học sinh điểm Trường Mầm non Hoa Ban có điều kiện học tập tốt hơn./.

Lê Việt Hưng - SBV Sơn La

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:1
Hôm nay:141
Trong Tháng:17573
Tổng số: 462637