Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

Đại hội Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2024

Cập nhật: 16:15:15 22 / 04 / 2022
Lượt xem: 363
Ngày 22/4/2022, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trịnh Công Văn – Bí thư chi bộ, Giám đốc NHNNCN tỉnh Sơn La và các đồng chí trong cấp ủy, Ban chấp hành công đoàn cơ sở; đồng chí Cầm Bun Lộc, Ủy viên Ban thường vụ Đoàn khối và các đồng chí đại diện Ban chấp hành Chi đoàn các Ngân hàng trên địa bàn cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn.

Chi đoàn NHNNCN tỉnh Sơn La có 15 đoàn viên, nhiệm kỳ qua Ban Chấp hành Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Ngân hàng Nhà nước là chi đoàn cơ sở dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Chi bộ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La và sự hướng dẫn, quản lý của Đoàn khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La. Nhiệm vụ chuyên môn chính của cơ quan cũng như các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước là thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về tiền tệ và hoạt động Ngân hàng trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Đại hội Chi Ngân hàng Nhà nước CN tỉnh Sơn La lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2024

 

Tại Đại hội, Ban chấp hành Chi đoàn khóa V đã tổng kết đánh giá kết quả công tác đoàn, kiểm điểm ban chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022, qua đó Chi đoàn đã đạt được một số kết quả nhất định như: Công tác tổ chức Đoàn và tham gia xây dựng Đảng được quan tâm, trong nhiệm kỳ, đã giới thiệu 04 đoàn viên ưu tú công nhận đối tượng đảng và 05 đoàn viên kết nạp Đảng. Phong trào “Thanh niên tình nguyện” có bước phát triển cả về chất lượng và số lượng. Quy mô, các loại hình tình nguyện được đa dạng hóa, thu hút đông đảo các lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia. Hoạt động tình nguyện đảm bảo tính rộng khắp, tính sáng tạo, thiết thực hiệu quả. Chi đoàn đã thực hiện các hoạt động nhân đạo, từ thiện, hưởng ứng các đợt phát động của cơ quan, 100% đoàn viên trong Chi đoàn tham gia ủng hộ xây dựng “Quỹ xã hội từ thiện” và ủng hộ giúp đỡ xã vùng 3 khó khăn được UBND tỉnh phân công giúp đỡ; phối hợp cùng đoàn viên thuộc Đoàn thanh niên Ngân hàng trung ương – Khối 4 tổ chức hoạt động Thiện nguyện với chủ đề Đông ấm cho em tại điểm trường bản Lốm Hỏm, xã Mường Lầm, huyện Sông Mã.

Các đại biểu dự Đại hội

Nhiệm kỳ 2022-2024, Chi đoàn NHNNCN tỉnh Sơn La tiếp tục tăng cường công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức cách mạng cho đoàn viên. Hằng năm, phấn đấu 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, trong đó có 80% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 100% cán bộ là đoàn viên thanh niên nhiệt tình hưởng ứng hoạt động nghiên cứu khoa học, tham gia đầy đủ các lớp tập huấn, bồi dưỡng về nghiệp vụ do cơ quan tổ chức. Phấn đấu trong nhiệm kỳ có đoàn viên có sáng kiến, cải tiến trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan. Các cán bộ là đoàn viên thanh niên tham gia phong trào “Đoàn viên thanh niên với cuộc cách mạng công nghệ 4.0” nhằm xây dựng NHNNCN tỉnh Sơn La Hội nhập và phát triển bền vững. Tiếp tục bồi dưỡng, giáo dục đoàn viên thanh niên, trong nhiệm kỳ phấn đấu giới thiệu cho chi bộ từ 3 đoàn viên ưu tú trở lên được tham gia học tập, bồi dưỡng đối tượng đảng và giới thiệu cho chi bộ ít nhất 2 đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Cầm Bun Lộc - Uỷ viên Ban Thường vụ đoàn khối

Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

 

Tại Đại hội, đồng chí Trịnh Công Văn – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh và đồng chí Cầm Bun Lộc - Ủy viên ban thường vụ đoàn khối đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cán bộ, đoàn viên Chi đoàn NHNNCN tỉnh Sơn La đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời các đồng chí cũng chỉ rõ những mặt còn hạn chế của Chi đoàn cần khắc phục trong thời gian tới và đã định hướng những nội dung quan trọng trong nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành khóa VI nhiệm kỳ 2022-2024 để lãnh đạo chỉ đạo công tác đoàn đạt được các chỉ tiêu, kế hoạch và nghị quyết chi đoàn đã đề ra./.

Đại diện Ban Thường vụ Đoàn khối Các cơ quan và DN tỉnh Sơn La và Ban chi Ủy NHNN CN tỉnh Sơn La chúc mừng Ban Chấp hành Chi đoàn NHNNCN tỉnh Sơn La khóa mới

Đặng Viết Tùng – Đoàn viên Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:2
Hôm nay:140
Trong Tháng:17572
Tổng số: 462636