Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

NHNN chi nhánh tỉnh Sơn La với cuộc thi ảnh “Cán bộ ngân hàng với cuộc sống bình thường mới”

Cập nhật: 10:40:45 27 / 04 / 2022
Lượt xem: 307

Thực hiện Kế hoạch số 682/KH-CĐNH ngày 02/12/2021 của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam về Cuộc thi ảnh “Cán bộ ngân hàng với cuộc sống bình thường mới” trên website Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La đã thông báo và phát động toàn thể đoàn viên công đoàn chi nhánh tham gia cuộc thi.

Với mục đích ghi lại những hoạt động, khoảnh khắc đẹp của công chức chi nhánh trong bối cảnh thích ứng với cuộc sống bình thường mới, 25 tác phẩm gửi đi dự thi của chi nhánh chủ yếu xoay quanh các chủ đề như: Hình ảnh công chức chi nhánh trong thực thi nhiệm vụ trong điều kiện bình thường mới, các hoạt động công đoàn chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động bối cảnh phòng, chống dịch Covid-19, các hoạt động có ý nghĩa của công chức chi nhánh đóng góp và đồng hành cùng xã hội nhằm khắc phục khó khăn trong đại dịch,…

Qua vòng 1, đã có 7 tác phẩm của chi nhánh được Ban giám khảo chọn ra để tham gia vòng bình chọn. Sau vòng bình chọn từ ngày 28/3 đến ngày 05/4/2022, tác phẩm “Văn hóa đọc” của tác giả: Dương Thị Nhung - Trưởng phòng Tổng hợp, Nhân sự và Kiểm soát nội bộ đã đạt giải Ba của cuộc thi. Với tác phẩm “Văn hóa đọc”, đã truyền tải thông điệp: “Nâng cao văn hóa đọc, giá trị đọc và chuẩn mực đọc của mỗi cá nhân và cộng đồng” đặc biệt trong bối cảnh thích ứng với cuộc sống bình thường mới.

Tác phẩm “Văn hóa đọc” – Tác giả: Dương Thị Nhung – Giải Ba cuộc thi

Cuộc thi ảnh đã góp phần khơi dậy khí thế thi đua, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của công chức chi nhánh, khẳng định sự đoàn kết trong việc góp phần phục hồi, phát triển kinh tế trong điều kiện “bình thường mới”./.

 

 

Lê Thị Hiền - Ngân hàng Nhà nước CN tỉnh Sơn La

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:1
Hôm nay:141
Trong Tháng:17573
Tổng số: 462637