Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

CHI ĐOÀN NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC CHI NHÁNH TỈNH SƠN LA TRAO TẶNG QUÀ CHO HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TẠI XÃ TÀ XÙA HUYỆN BẮC YÊN

Cập nhật: 17:21:23 06 / 05 / 2022
Lượt xem: 262

Hướng tới kỷ niệm 71 năm thành lập ngành Ngân hàng (6/5/1951-6/5/2022) và chào mừng thành công Đại hội Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2024; ngày 05/5/2022, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh Sơn La phối hợp với Công đoàn cơ sở, NHNN chi nhánh tỉnh Sơn La, Quỹ Tín dụng nhân dân thị trấn Mộc Châu, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Bắc Yên tổ chức trao tặng 02 Nhà đoàn kết và trao tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên - là xã được UBND tỉnh phân công NHNN chi nhánh tỉnh Sơn La giúp đỡ. Sự kiện diễn ra vô cùng thành công trong sự hưởng ứng nhiệt tình của các Đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn.

Tại chương trình, Chi đoàn đã trao tặng 02 suất quà cho 02 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tà Xùa, nguồn kinh phí mua các suất quà được trích từ nguồn đóng góp hàng tháng của đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn.

Ảnh: Chi đoàn NHNN chi nhánh tỉnh Sơn La trao quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Tà Xùa

Ảnh: Tặng nhà đoàn kết cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Tà Xùa

Từ đầu năm 2022 đến nay Chi đoàn đã trao tặng trên 23 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã đỡ đầu được phân công giúp đỡ. Những món quà nhỏ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc. Đồng thời thể hiện trách nhiệm, tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của các đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn góp phần chăm lo, khích lệ, hỗ trợ một phần về vật chất và tinh thần giúp đỡ các hộ gia đình nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Cùng với đó nhắc nhở mỗi cá nhân đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn tiếp tục tích cực trong công tác an sinh xã hội, triển khai nhiều hoạt động thiết thực, làm cầu nối kêu gọi các nguồn tài trợ để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ổn định cuộc sống góp phần quan trọng vào thực hiện chương trình mục tiêu về giảm nghèo, ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Sơn La./.

 

Nguyễn Mai Phương Chi đoàn NHNN CN tỉnh Sơn La

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:1
Hôm nay:141
Trong Tháng:17573
Tổng số: 462637