Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

CHI ĐOÀN NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC CHI NHÁNH TỈNH SƠN LA HƯỞNG ỨNG "NGÀY CHỦ NHẬT XANH"

Cập nhật: 15:32:42 30 / 05 / 2022
Lượt xem: 304

Phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” đã và đang được các tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thuộc Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La tích cực triển khai. Bằng những cách làm sáng tạo, phong trào đã đi vào chiều sâu, có sức lan tỏa, thực sự trở thành hoạt động thiết thực, thu hút lực lượng đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh tham gia.

       Ảnh: Đoàn viên chi đoàn hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh”

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên trong việc xây dựng và bảo vệ cơ quan, đơn vị xanh – sạch – đẹp và văn minh; thực hiện Công văn số 700-CV/ĐTN ngày 25/5/2022 của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La. Ngày 29/5/2022, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La đã tổ chức triển khai “Ngày Chủ nhật xanh” tại trụ sở Chi nhánh.

Ảnh: Đoàn viên chi đoàn hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh”

"Ngày Chủ nhật xanh" như một thông điệp mà tuổi trẻ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La muốn lan tỏa đến cộng đồng với mong muốn phong trào ý nghĩa, thiết thực này sẽ góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân; đồng thời huy động đông đảo đoàn viên, thanh thiếu niên chung tay bảo vệ môi trường và xây dựng đô thị văn minh xanh - sạch - đẹp và cũng là hoạt động thiết thực của Chi đoàn để góp phần hình thành nếp sống văn minh trong cộng đồng./.

 

 

Cầm Trang Trinh - Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:1
Hôm nay:138
Trong Tháng:17570
Tổng số: 462634