Đường dây nóng: 02123.852.292

Tin xem nhiều

Bình Chọn Website

Bạn thấy giao diện website thế nào???

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2022

Cập nhật: 07:35:03 28 / 06 / 2022
Lượt xem: 258

Ngày Gia đình Việt Nam năm nay có chủ đề “Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc”, nhằm đề cao những giá trị cốt lõi của gia đình là sức khỏe, hạnh phúc, tạo tiền đề cho một xã hội phát triển lành mạnh, bền vững. Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2022 gắn với Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình (15/5 - 30/6) là hoạt động ý nghĩa, tạo sự lan tỏa và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Một gia đình bình an cũng là điểm tựa vững chắc cho mọi thành viên yên tâm công tác, học tập và rèn luyện.

Hiểu rõ điều này, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La thường xuyên quan tâm, động viên kịp thời đến gia đình công chức và người lao động của chi nhánh. Bên cạnh việc đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền về phòng, chống bạo lực gia đình, chi nhánh còn vận động công chức và người lao động thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng xã hội nhằm xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc và phát triển bền vững.

Ngày 25/6/2022, nhằm tôn vinh, lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt; tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc, gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình, Công đoàn cơ sở chi nhánh đã tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu thể thao với toàn thể các gia đình công chức và người lao động trong chi nhánh.

Giao lưu bóng chuyền hơi

Hoạt động thể thao giúp gắn kết các thành viên trong gia đình công chức và người lao động chi nhánh. Bên cạnh việc nâng cao sức khỏe, cùng tham gia hoạt động nhắn nhủ mỗi gia đình phải thường xuyên nâng cao ý thức trách nhiệm của mình hơn nữa, để xây dựng gia đình thực sự là nơi gửi gắm tình yêu thương và niềm tin giữa các thế hệ, góp phần làm cho xã hội ngày thêm lớn mạnh.

Gặp mặt gia đình công chức và người lao động chi nhánh

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo chi nhánh mong muốn mỗi gia đình luôn là điểm tựa yêu thương, là chỗ dựa vững chắc để công chức và người lao động chi nhánh luôn yên tâm công tác, phát huy năng lực cùng chi nhánh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, để mỗi “Gia đình bình an” sẽ là một phần tạo nên Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sơn La đoàn kết, phát triển./.

Lê Thị Hiền

Các tin khác:

Văn bản mới

video clips

Không có video - Upload lại link

liên kết website

hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:2
Hôm nay:142
Trong Tháng:17574
Tổng số: 462638